Bielenda anti acne cream 50ml

Thương hiệu: Bielenda | Mã SP: PVN203 |
199.000₫ 250.000₫
𝐊𝐞𝐦 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐦𝐮̣𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐡𝐚̂𝐦 𝐁𝐢𝐞𝐥𝐞𝐧𝐝𝐚 𝐃𝐫. 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐜𝐚 𝐀𝐧𝐭𝐢-𝐚𝐜𝐧𝐞 𝟓𝟎𝐦𝐥 Em này là kem dưỡng cho da mụn nhạy cảm với tác dụng kháng & hỗ trợ điều trị mụn...
- +
Gọi 0909213743 để được tư vấn miễn phí

🔥🔥🔥 𝐊𝐞𝐦 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐦𝐮̣𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐡𝐚̂𝐦 𝐁𝐢𝐞𝐥𝐞𝐧𝐝𝐚 𝐃𝐫. 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐜𝐚 𝐀𝐧𝐭𝐢-𝐚𝐜𝐧𝐞 𝟓𝟎𝐦𝐥💦

🍒🍒Em này là kem dưỡng cho da mụn nhạy cảm với tác dụng kháng & hỗ trợ điều trị mụn nhờ 4% Niacinamide, Panthenol và các gốc AHAs hiệu quả trong việc cải thiện tình trạng mụn. Kem làm phục hồi, làm đều màu da, trị thâm đen & thâm đỏ an toàn cho da ngay trong quá trình điều trị, khi da vẫn còn mụn, yếu, nhạy cảm✨. Da mụn muốn kháng thâm từ thuở thâm còn thơ thì dùng e này hay các sp chứa niacinamide ngay các chị nhá🥰.

🍓🍓Kem có chất dạng sữa chua dễ chịu, ít tốn với mùi dìu dịu.

☘️☘️Kem có chứa Squalene - lipid chính của da - một chất đình đám trong năm vừa rồi với tác dụng dưỡng ẩm lightweight không bít tắc lỗ chân lông, ổn định hoạt động tuyến dầu, kháng viêm, kháng mụn, giảm mẩn đỏ, chống lão hoá, tăng cường hydrat hoá. Và dĩ nhiên một đống thành phần xịn xò như cả cái line này=)))

☘️☘️ 1,5% Azelaic acid tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, giảm viêm, giảm mẩn đỏ, hỗ trợ điều trị giãn mao mạch, giảm dày sừng da, làm da bóng và láng hơn. Topical azelaic acid được sử dụng trị mụn phổ biến không kém Salicylic acid (BHA) ấy các chị ạ. Azelaic acid cũng có hiệu quả làm sáng da & mờ thâm mụn rất tốt nữa.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0909213743 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0909213743